39weeks and 2days

Due date kopo sa 14, pero wala pa ding sign ng labor. Everyday lakad ako nagpapatagtag ako sa gawaing bahay para maramdaman ko yung pag lalabor...

1 Reply

Kahit sakit sa sipit sipitan mommy wla ka pa nafifeel? Ako kasi 37w2d na, masakit na ung sipit sipitan ko.. pero closed cervix pako ska mataas pa daw si baby.. pero ramdam ko ng malambot na pelvis ko.. hirap na maglakad.. Ano ba inadvice sayo ob mo mommy? Wla bngay primrose ganon?

5y ago

Konting abang nalang din yan mommy.. :)

Related Articles