Due date.

Due date ko today pero wala akong kahit anong pain or sign ng labor nakakaloka! HAHAHAHA Uminom nako ng evening prime, pineapple, more lakad everday sa umaga at hapon, at exercise nadin everyday, nag do nadin ni hubby hahahaha! Ayaw pa talaga ni baby, kinakausap na namin everyday na lumabas na kasi gusto na namin siya makita ??? Pero happy to say, nagpaBPS kami normal naman siya at okay siya sa loob. Sadyang ayaw pa talaga ni baby lumabas ?

4 Replies

Ano po ung bps

5y ago

Yun yung ichecheck kung kamusta si baby sa loob. Kung okay paba yung panubigan mo at kung nakakain naba si baby ng poop.