Lampas sa Due Date

Due date ko talaga is November 1 pero 5 na ngayon still have no sign of labor. Minsan exhausted nako mga momsh kasi ayaw nya pa lumabas, kaya eto lakad ng lakad kami ng asawa ko. Any suggestion po para mapa active ang labor? Salamat.

2 Replies

Overdue ka na po. Ayaw mo po magpa-induce labor?

5y ago

Sila po magdedecide, kasi po sa case ko di ko matandaan ang LMP ko dahil 2x ako nagkaroon nung January. Sa ultrasound ko naman is everything is normal, wait na lang sa paglabas talaga nya.

due ko khapon pero wala parin 😢