?

due date ko na sa march,pero yung una at huling check up ko ay nung 2 months palang tyan ko... nag underweight kasi ako kaya ni-refer ako ng midwife sa center namin sa hospital,pero hanggang ngayon hindi pa ko nakakapunta.. wala akong iniinom na kahit anong vit.. tatangapin pa kaya ako sa hospital pag pumunta ako ngayon?? okay lang din po ba na nag bbreastfeed pa rin yung 2 yrs old kong anak kahit manganganak na ko sa march?? thank you po..

1 Reply

yes po. pero kapag nanganak ka di mo pwede dalhin si baby sa ospital. kain ka nalang ng healthy. kahit walang vitamins.