nakakalungkot..

due date ko na sa june 27 pero ni kahit anong gamit wala pa baby ko :( wala pang gamit maski ano :( sana matapos na ang lockdown :( ubos na pati ipon dahil sa krisis na kinakaharap ngayon asawa ko no pay no work :( wala pa kami natatanggap na ayuda galibg dole at dswd hanggang ngayon nakakataranta :( nakakastress

22 Replies

ako din sa june 21 .. sa online nlng ako kahit paisa.isa ☺️ d nmn kelangan marami ung kakailangan lng tlga specialy sa panganganak ung ibang gamit madali nlng yan ..

4y ago

ou nga pang second baby ko na sya to ung gmit ng panganay ko naitabi ko pa kaya my mgagamit pa ako kahit papano .. sa dmit wla nmn prob. ung ibang gagamitin lng tlga