nakakalungkot..

due date ko na sa june 27 pero ni kahit anong gamit wala pa baby ko :( wala pang gamit maski ano :( sana matapos na ang lockdown :( ubos na pati ipon dahil sa krisis na kinakaharap ngayon asawa ko no pay no work :( wala pa kami natatanggap na ayuda galibg dole at dswd hanggang ngayon nakakataranta :( nakakastress

22 Replies

Kung may mahihiraman ka mamsh na mga gamit ng mga baby.. mga barubaruan.. hiram ka na lang muna siguro.. tutal makakalakihan naman din agad un..

Sa mga kamaganak mo sis baka may mga damit sila ng baby para baby essential nalang bilhin mo. Dapat di nyo ginalaw ipon nyo para kay baby .

Ang hirap tlaga ung nabuntis kasa panahon NG pandmic na Ito, hndi ka maka prepare dahil wlang movement 😭 na sstressed na nga ako

Sa shoppe ka nlng po mg oder mommy. 😊 first tym mom here. Sa shopoe lng nkakabili ng needs nk bbaby🥰😇

Same here. june 8 edd ko. thankgod at nkompleto rin gamit ni baby khit may lockdown. sa shopee lang ako umorder.

4y ago

Ako rin sa shopee lang nakaorder, thanks God.

Qualified po pregnant mom sa SAP. makipag ugnayan po kayo sa brgy 😊 para mailapit ka po sa Dswd.

I feel you po 😭 july po due ko ,sana maka bili nko kahit wala mona para sakin huhu

Same tayo. June Edd ko. Pero nakapamili nako gamit. Problema ko pambayad sa ospital need ko ng 55k

4y ago

CS AKO BEFORE. Dina ako pwede mag normal . Bawal na kasi ako umiri at maglabor

Punta ka po barangay nyo para maassist ka. Pwede ka po sa SAP ng DSWD.

Sa shoper po madami. Nakaabang po ako kagi sa flashdeal nila.