39 weeks day 5

Due date ko na po sa fri and kahapon po galing ako sa center nung ni-IE po ako ang sabi sakin 3cm na ko after ko magpunta ng center umuwi ako para maglunch tas nilakad ko lang mula sa bahay namin hanggang Doña Marta ganun din pauwi, tumaas na po cm ko pero no sign of active labor pa din nakaka-frustrate na po pinainom na ko ng gatas na may hilaw na dilaw ng itlog pero wala pa din, ano pong gagawin ko? Naiiyak na po ako sa sobra-sobrang frustration na nararamdaman ko ngayon😫

1 Reply

be ready always mommy. may ibang buntis po kasi na manganganak na pala di pa ramdam ang labor.