39 week po gumalaw po si baby pero ang sakit nang galaw nya tas masakit yung balakang ko at puson

Anong sanhi po? Malapit napo ako manganak due date ko august 27 , #pleasehelp #pregnancy 2022

1 Reply

Possible sa oag galaw ni baby. May time talaga na masakit yung oag galaw po nila kasi wala na din sila space sa loob. At possible din na nagncocontract na si baby. Monitor nyo lang po yung sakit. Himas himasin nyo lang yung tyan nyo pababa

2y ago

Same tayu sis

Related Articles