Paano mapabilis ang labor

Due date ko na po makapal padaw cervix ko ano po dapat gawin para malabas ko na baby ko

2 Replies

,pag'1st baby po pwdi syang delay ng 2 weeks or advance ng 2 weeks, myroon din nman po sakto sa due date...wag nyo pong e'stress sarili nyo momsh basta monitor lang po kayo ng OB nyo, kc kusang lalabas c baby pag'gusto na nya... mag'lakad lakad na lang po muna kayo momsh umaga at hapon..

Try to talk with your OB😊 para mabigyan ka po niya ng mga gamot.. Walking and squats po makakatulong din😊