maliit

due date ko na ngayong may 8 pero maliit palang tyan ko yung tipong hindi halata na 8months na sya. parang five or six months lang yung laki nya. yan po sya. ? do i have to worry??

maliit
19 Replies

no need to worry mamsh.. iba iba naman kasi ang pagbubuntis. kaya okay lang yan..

ganyan din sa kin ngayon 8 months na tummy ko maliit lang ako magbuntis

may iba talaga po talagang maliit as long as sbi ng ob mo na ok lang

ako 7months na pero parang bilbil lang hahaha

same here mommy maliit din yung akin.

parehas lang po tayo pero june pa edd ko

Ako din 5months na pero prng busog lng ako..

5y ago

same po tayo mumsh😁

iba iba po lahat ng mommy magbuntis

halos ganyan rin sakin, baby girl.