Ask ko lang mga momsh, if safe ba na sa ika-41weeks ilalabas si baby via CS

Due date ko kc ng June 20, gusto ko sana umabot ng July 1. Baby number 2 ko po sya via CS. Kapag daw CS halos maaga sa due date dapat sya ilabas or sakto sa due date. Di ko pa kc na ask si OB sa next check up ko nlang itatanong kaya survey muna ko dito. TIA

1 Reply

ok naman 41weeks sis basta hnd pa nakapoop baby mo and yeah depende ldin sa OB mo yan