Team August

Due date is august 10 sino pa dto hnd alam ang gender ni baby .. Im 23 weeks.. at wla pa pong check up mag 2months na po

Team August
91 Replies

Aug.22 po ako. Wala pa rin gender. Binawalan po ako ni ob na magpaultrasound at maglalabas muna. 😓

Ako din 1 month ng walang checkup due date ko is june 14 .. Di pa din nakakapagpa ultrasound😔😔

Turning 28 weeks .. wala ring check up kase closed yung clinic at hindi rin alam pa ang gender ni bb😢

Ako po due date qo July 21 1turok palang ubos na vitamins, wala pang second ultrasound!! Lock down po kc

Same here😱 August 7th worried na ako kc 1 time Palang ako nkpgpacheck up.. Gawa nitong c killer covid

23weeks . hindi pa din alam gender ni baby ☹️ dahil sa lockdown 😞 sana matapos ung lockdown

Me . Aug 19 at no checkup dismonth dhl sa pandemic na yan !!! gsto ko ndn malaman gender ni baby .

Im in my 26th week, still no idea with my baby's gender. But keep dreaming of boy's stuffs:)

August here, d pa napagpa check up walang tini take na vitamins.. Anong ferrous iniinom nyo po?

same mamsh. 24weeks na ko. 2months narin walang check up. up to now d ko padin alam gender. hays