Team August

Due date is august 10 sino pa dto hnd alam ang gender ni baby .. Im 23 weeks.. at wla pa pong check up mag 2months na po

Team August
91 Replies

Same here aug 5 naman sakin . Until now hindi ko pa alam gender ni baby dahil sa ecq. 😔 .

buti nlng pala meron dto samin ob.kanina lang aq nag pa ultrasound its baby boy😊😊😊

Due date ko mums august 16-17 ...maliit ang tiyan ko pero subrang likot nang baby😊

Ako rin po 27weeks na and july 2 ang due date ko and still dont know the gender po

ako din. aug.3 due date diko pa alam gender wala pa ulit check up dis month

Aug 22 EDD ko.. sa May, pag 24 weeks na, magpapa CAS na ko malalaman na rin gender.

Hi mga momshie tanong kulang HND ba nakaka apekpo sa baby ang ininjek skin na conra tetano

4y ago

hindi po. meron po talaga iniinject na ganun para iwas infection pag masugatan

parehas po tayo.wala pa ulit check up.23 weeks na din po,same tayo ng due😍

aug.17 due date ko , di ko padin alam gender at wala pang check up this month😔

ako din di prin makapagpacheck up . pero happy padin kce gumagalaw na si baby.