Team August

Due date is august 10 sino pa dto hnd alam ang gender ni baby .. Im 23 weeks.. at wla pa pong check up mag 2months na po

Team August
91 Replies

wala pa din ako check up almost 2 months na din.. kahit un vaccine ko wala pa din😟 pano kaya un? nakakatakot nmn kasi lumbas ngayon😟

4y ago

Same tayo sis naka sched dpt aq ng vac.q ng april5

Ako dn sis 28 weeks and 2 days nako isang beses pa lang ako nakapag pa check up last jan pa wala dn pa mga lab wla kasi pera 😊

Same here momshie. Due date August 8. After na lang daw ECQ. Ultrasound for gender and shot for tetanus vac sana this month.

August 13. Sabi ng Ob parang baby girl daw pero hindi pa 100% sure dahil sa pwesto ng baby. Kanina lang ako nagpacheck up. 😊

august 17 dn po due date ko 22weeks ang 1 day na c baby ko' halos mag 2 months nrin po wlang check up, 😞😞

August 18 po here. Supposedly check up ko sa 16 kaso sarado dw ang clinic ng OB ko, wala n dn ako vitamins.

Aug 6 mommy. Mag 2 months naring no checkup, At walang vitamins 🤦 gustong gustoko narin malaman gender ni baby

Aug 13 ako mamsh . No idea s gender dahil s covid .. sana wag n maextend .. excted nko s gender . ☺️☺️

bat ganu ang lalaki ng mga tiyan niyo august 29 here, d pa alam gender sa april 21 pa next check up🙏😇

Aug. 27 di Pa din alam gender ni baby kasi di rin mkapagpa-check up basta healthy baby namin ok lang. 🤗