Team August

Due date is august 10 sino pa dto hnd alam ang gender ni baby .. Im 23 weeks.. at wla pa pong check up mag 2months na po

Team August
91 Replies

Same tayo sis 23 weeks nrin hindi na ako naka pag prenatal ok lng ba yun nababahala kasi ako sa bby ko sa tummy hindi kuna sya nararamdaman sayo sis lagu bang malikot or minsan lng ?

4y ago

Ok lng seguru ang bby natin sissy pray lng tayo kay god☺

Same here..22weeks 4 days..ndi pa nakapagpacheckup ulit at ultrasound..ndi q pa din alam ang gende..sana matapos na ang pandemic..para makagalaw na tayo ng maayos..

Mine is Aug.19 dipa din makapag ultrasound. Sana di na ma extend yung quarantine. Gusto ko na din makita gender ni baby lalo na ang likot likot niya sa tummy ko.

Same here ate Aug10 due date kaso dipa din nakakapag pacheck up pang 2 months na kasi nga Lockdown Excited nako magpa Ultrasound para malaman gender ni Baby🙂

4y ago

Kaya nga po e sana matapos na tong covid19

Me sis😅 24 weeks and 5 days diko pa alam gender ni bby kase di available ang ultrasound dto samen gawa ng lockdown, Due date ko is August 4

August 30 p po due q. After p nitong quarantine aq mpa ultrasound. Wla po kz clinic, much better n po cguro may n pra sure n xa gender.

Same tayo sis ako naman auq 11 due date q april lng aq d na check up kc dahil sa covid.sarado ung lying in na pinag checheck up q

Me. August 22 due date ko. 21 weeks and 3days na ako. Di ko pa alam gender ni baby. Tapos hindi pa makabili ng gamit dahil sa covid.

Aug. 5 due date ko same po almost 2 months ng Hindi nakaka pag Pa check up..dhl sa ecq😞 may ubo pako and hirap din dumumi😩😩

Parehas po tayong Aug 10!! Dapat last week check up at ultrasound ko for the gender kaso di natuloy kase quarantine hehe Goodluck!!