missed checkup

Due to the current situation hindi kmi mkalabas ng bahay.dpt nong 14 p check up ni lo.nagaalala ako kasi me mga bakuna dpt sya kaso sa marikina pa pedia nya,at andito kmi sa qc.pano kaya un.ok lng b na mamissed nya mga bakuna,after ng nlng ng quarantine.

1 Reply

Of course sis,prevention is better than cure..maiintindihan rin yan ng pedia mo kasi nga sa current situation natin ngayon delikado talaga lalo na sa mga newborn babies