LEGIT EXTRA INCOME

Dto tayo Legit talaga to??? 1 day nka 2k na ako?? Dka magccc sa binyad mo, Subra pa bbalik sayo ? PM me how! Just click this link? https://www.unli-shop.com/connect/me/zachy05

LEGIT EXTRA INCOME
5 Replies

Sis ano na next gagawin? Nag sign in na aq

5y ago

pero hndi ka po sakin mgppdala ng paymnt sis ha.. meron ka pong padadalhan. my fb ka sis? add m ako crislean monique francisco

pano po yan maactivate?

5y ago

nees to pay po 1k pra ma activate ung acct nu. Pro hnd po kau sakin mgbbyad sis.. meron po pddalhan.. Dont wori po legit po ito at hnd scam.. sa 1k na puhunan m malaki pa bblik sau..

how po masali?

5y ago

add me po sa fb sis. pm mko. crislean monique lubaton francisco

pano sumali dto

5y ago

pano m.nmn nsabi na scam?. nasubukan mba mismo?..

pano po sumali

5y ago

Scam po yan. Ponzi scheme. Pyramid scam.