Mga momsh,naka experience po ba kayo ng ganito sa baby nyo? Nagkadry skin tapos spot spot sa likod

Dry spot skin

Mga momsh,naka experience po ba kayo ng ganito sa baby nyo?  Nagkadry skin tapos spot spot sa likod
5 Replies

hello mi gnyan dn po baby ko.. sabi ng pedia atopic dermatitis daw.. pero ung mga ganyan nya sa likod at dibdib lumalabas lng after nya maligo.. after ilang oras mejo nawawala nmn.. nagumpisa sya labasan ng mga butlig butlig sa tuhod at siko tas parang may rashes sa braso.. niresetahan sya desonide for 10 days.. nawala nmn kaso nagddry ung skin nya kaya every palit nya diaper pinapahiran ko sya oilatum cream as advised ng pedia

baka may allergy sa sabon nya sis. panligo or ginagamit na panlaba. better ask your pedia po.

yes po sabi din ng pedia nmn atopic derma sa lo ko but better ask pedia po

try nyo po cetaphil pro ad derma lotion at panligo nya

yes po. ang sabi ng pedia ko Atopic Dermatitis yan