Dapat ko pa bang gisingin si baby every 2 hours para padedehin? Magtatatlong buwan pa lang siya

Dretso na kasi tulog pag gabi. Pag ginigising ko naman, sandali lang siya gumising, tapos onti nalang nadedede kasi tulog tlaga.

10 Replies

bago ako matulog pinapadede ko si baby kasi mix din siya pero pagsapit ng madaling araw breastfeed lang siya at sa araw lang siya bote ginagawa ko kabit tulog si baby pinapadede ko mga 2hrs ganun din pero minsan umaabot ng 5hrs bago ko ulit padedein