Dapat ko pa bang gisingin si baby every 2 hours para padedehin? Magtatatlong buwan pa lang siya

Dretso na kasi tulog pag gabi. Pag ginigising ko naman, sandali lang siya gumising, tapos onti nalang nadedede kasi tulog tlaga.

10 Replies

mag3months na rin baby ko di ko sya ginigising talaga, pero pag yung suso ko masakit na (usually after 3hrs yun at tulo na ng yulo yung milk) sumasaktong naggagagalaw na rin si baby ko (yun kasi indocation ko na nagugutom na sya, pag masakit na suso ko), pinapadede ko na kahit nakapikit pa sya. ever since nagstart sya ng 2months ganun na kamk and okay naman tulog ni baby. tuloy tuloy ang tulog na nakakadede pa rin ng 2-3x magdamag.