effects of orgasm

Don't Judge me please! #RESPECT lang po mga momsh. Nasa malayo po hubby ko and sometimes nakakapag video sex kami dahil nga sa sobrang pagkamiss na rin sa isa't-isa? Tanong ko lang if ano epekto kay baby pag nag oorgasm. Besides wala naman po ko nararamdaman pain after orgasm?btw I'm 21 weeks and 1 days pregnant. Tnx po.

1 Reply

No effect. Mataas lang talaga hormones kaya sensitive. At kung wala ka namang ibang naramadamn after. And hndi ka maselan. Okay lang. Sana all nakikipag video sex ang hubby. Hahaha. Inggit me. Hahaha

4y ago

Wala naman po pain ako nararamdaman. Worried lang ako baka may effect kay baby ..pero sana wala nga 😁😁