Another Milestone unlocked

Done with her preschool program. Her nursery f2f class will start in a month. Medjo may takot but hoping na katulad nya fully vaccinated na din ang bang mga bata, since immunization card is one of the main requirement upon enrollment. #preschooler #ToddlerActivity #TeamBakuNanay

Another Milestone unlocked
9 Replies

Good job baby! Mas panatag talaga na palabasin ang mga kids pag vaccinated kasi sure tayo protektado sila :)

Congratulations baby! sana talaga lahat na magpabakuna especially sa mga magf2f classes.

2y ago

kaya nga po pra na din sa safety ng lahat ng bata at ng mga teachers

congrats! yes sana nga most ng magf2f vaccinated for everyone's protection. 💉💪

2y ago

oo nga po..sna tulad ntin willing din ung ibang mommy n pa vaccine ang kids bgo mag f2f

Congrats baby! Oo nga po mommy, sana lahat vaccinated sa schools na may f2f.

Yey very good ate 🥰🥰🥰 strong girl. Need mo talaga yan para protected

Yey! Good job mommy and baby! 💙❤️

charleneabines aldrinabines

goodjob baby

congrats ..