Còn nhiều bình chia sữa và đồ ăn dặm của bé mang nhãn hiệu Richell. Mẹ có định đổi quà này không?
Voice your Opinion
Chắc chắn sẽ đổi
Muốn đổi phần quà khác hơn
Tích điểm để chờ loạt quà mới hơn

1553 nhiều câu trả lời

30 Các câu trả lời

Thực ra mình đã đổi ti giả nhưng chưa thấy phản hồi gì.Theo mình nghĩ khi ai đổi quà app nên gửi tin nhắn hoặc mail cho người đó có đạt điều kiện hay không và thời gian giao hàng dự kiến.Nếu làm được vậy mình nghĩ mọi người sẽ hào hứng hơn.Cảm ơn app

Em thì chỉ mong ad duyệt và gửi quà nhanh hơn, bởi vì để lâu thì đều ảnh hưởng đến tâm lý hào hứng của các chị em.

Tới hiện giờ vẫn chưa nhận dc quà đợt trước. Nản

Bình chia sữa thật sự không cần thiết lắm

Cho mình hỏi đổi ở đâu vậy ạ?

chưa bao giờ được nhận quà

chưa b.giờ đc nhận quà

Chắc chắn sẽ đổi

😮

😄