Baby Gender

Does your Chinese Calendar baby’s gender matched the actual gender of your baby?

48 Replies

Yung beat friend ko hinulaan nya ko base sa Chinese Calendar, ayun saktong sakto at tama hula, pero sabi ko sa kanya nagkataon lang siguro, mas maigi paden na mag pa ultrasound para legit ang gender 😊

hindi dalwang beses na sa first baby ko result baby boy .. pero girl naman tpos try ko ulit dto sa 2nd bby ko 5 months preg baby girl daw baby boy naman result kahpon sa uts😅😅

Yung sa panganay ko yes. Tsaka yung pamangkin kong babae. Ngayon preggy ako ulit girl nakalagay. Sana totoo kasi may big boy na ko. Hihi

Yes 100% po... same sa 1st and sa pinagbubuntis ko.now. ;) hopefully nxt boy na base sa chinese calendar hehhe #26weeks3days

yes nag match saakin, sa asawa ng pinsan ko, sa mama ko.. ☺ Basta sure ka lang sa chinese age mo and date of conception.

nope, girl yung prediction pero boy si baby 😊 50-50 percent chance pa din. di accurate yung chinese calendar

Yes po. The Chinese Calendar says i will have a baby boy as well as my ultrasound 😊

No, sabi sa chinese calendar baby boy daw magiging anak ko, pero baby girl sya hehe

Yes. Boy sabi sa chinese calendar and my ultrasound says boy nga talaga 😊❤️

yes..tnry ko sya dati..girl ang result..nung nagpa ultrasound ako girl nga