APAS

Does anyone here po na may findings na APAS? I had 2 miscarriage na kasi.. 1 is blighted ovum and yung isa ay wala tlaga nkita sakn even yung sac.. And now preggy ult ako. Sv ni doc nsa 5 weeks pa lang ung sac pero prang hndi dw nalaki.. Kaya gusto nya dw ako iwork out for APAS.. Sobrang nkkdepress na it's may 3rd pregnancy and parang wala na naman.. ??

2 Replies

My kilala po ako na same kau ng findings, ngpaalaga po sya s ob every month my tinuturok sa knya and now my baby na po sya☺️

5y ago

Parang 10k po dinig ko every turok nya

Related Articles