teething

does anyone here na nag ngipin si baby at nilagnat umabot po 38°C first time kasi nilagnat ng ganito although pang 5th at 6th na ngipin na nya? Worry talaga ako eh! Factor din ba kasi sabay sila? Tia?

1 Reply

Kaya po niallagnat yung mga babies kapag nangngingipin kasi po baka namamaga o sumsakit ung mga gums nila,,and usually po sabay sabay djn talaga tumutubo pede namn po natin cla painum ng paracetamol pagrelief ng sakit at mg lagnat