Ectopic Pregnancy

Does anyone here experienced ectopic pregnancy? Nagpa surgery ba kayo agad or sumama nalang sya sa menstruation ? without pain kasi kaya still waiting for the symptoms.

13 Replies

naka experience ako sis. last may 31 2019 ako na operahan kasi nag bleeding na ako ehh . tas nag sakit na nang pus.on ko kaya pinutol yung left fallopian tube ko .akala ko nga noon ehj hindi na ako mabuntis pero God is good. na buntis ako ulit and its 12weeks already :)

4y ago

Salamat sis. Sana tlaga