LBM/PAGTATAE/MAY KASAMANG PAGSUSUKA

May doctor or nurse po ba dito? Nag LBM po kaya ako Ngayon. Subrang Sakit po ng tiyan ko. Makaka apekto ba ito sa baby ko?

3 Replies

Naku mag pa check up ka na kung may kasamang pag susuka.

2mo ago

Nagtanong naman po Muna ako sa OB ko kung ano pwede inumin na gamot. Since subrang Sakit na po sa tiyan

35weeks po ako ngayon

2mo ago

1 day lang Sakin, nawala din naman. Nag ask ako sa OB ko kung ano pwede inumin na gamot. Loperamide pwede daw (once lang ti-nake). Tapos 1 day hindi ako kumain ng mga mamantika. Toasted bread, saging at apple saka nag Gatorade lang ako maghapon.