pwet nauna?

Done checkup kay ob?..c MIL ang kasama ko kaso c baby ayaw magpakita ng face ?d tuloy nakita ni lola nia..kaso sb n ob pwet nauna starting 7 months na kmi?..iikot pa kaya c baby sna normal dlivery..

10 Replies

Iikot pa yan sis. Breech din baby ko @ 7 months, ngayon cephalic na.

4y ago

sa akin my transverse position c bb. may pag asa pa po bang umikot. nakita c bb na transverse cya is 28 weeks. 32eeeks na ako ngayun. di pa ako nakapag ultrasound. sabi ng midwife ko sa Dec nalang daw ako magpapa ultrasound ulit