pwet nauna?

Done checkup kay ob?..c MIL ang kasama ko kaso c baby ayaw magpakita ng face ?d tuloy nakita ni lola nia..kaso sb n ob pwet nauna starting 7 months na kmi?..iikot pa kaya c baby sna normal dlivery..

10 Replies

sakin 6 months breech baby din nauna yong paa sana this nov 13 pag balik ko ky ob ok na😊😊

4y ago

babalik ako this nov 13 s ob ko po sana ok n sya ginawa ko po lahat nanuod ako s youtube at tuwing umaga pag gising kinakausap ko at nagpapailaw s bandang puson hehhe

sa akin transverse position c bb. di kono alam f umikot naba cya. 32weeks here..

Breech din po sakin nung 7 months. Iikot pa naman po yan kasi may space pa

Iikot pa yan sis. Breech din baby ko @ 7 months, ngayon cephalic na.

4y ago

sa akin my transverse position c bb. may pag asa pa po bang umikot. nakita c bb na transverse cya is 28 weeks. 32eeeks na ako ngayun. di pa ako nakapag ultrasound. sabi ng midwife ko sa Dec nalang daw ako magpapa ultrasound ulit

iikot pa yan breech din c baby ko hanggang 7 months

Iikot pa po yan sis dont worry ☺️

Yes po, iikot pa yan.

Opo iikot pa yn

Iikot pa cya mommy

Kailan edd momsh?

4y ago

May 10 momsh pero dq pa alm qng un na tlga ang due date😂