Pa-advice naman po. Penge pampalakas ng loob.

DOB ng baby ko March 19, death March 19. 1st baby ko po. Sobrang sakit po hindi ko parin sya matanggap hanggang ngayun😭mga mommy lalo na sa mga nakaexperience na namatayan ng anak. Penge naman ng lakas ng loob pano ba makamove on😭 #advicepls #pleasehelp

27 Replies

mommy condolence ☹️ yes nakaka lungkot po, isipin nalang natin masyado siya perfect para sa mundong magulo. Mag hanap ka ng malilibangan mo mommy kaya mo yan stay strong momshie pray ka lang

Related Articles