Pa-advice naman po. Penge pampalakas ng loob.

DOB ng baby ko March 19, death March 19. 1st baby ko po. Sobrang sakit po hindi ko parin sya matanggap hanggang ngayun😭mga mommy lalo na sa mga nakaexperience na namatayan ng anak. Penge naman ng lakas ng loob pano ba makamove on😭 #advicepls #pleasehelp

27 Replies

No words can console on how you feel right now.. Be open to what you feel...wag mo sasarilin nararamdaman mo talk to your love ones like your hubby or partner to ypur family sila support person mo right now and most of all kay Lord.

dika makakamove on jan mommy, nawalan ako ng baby last oct 2019 pero hanggang ngayon iniiyak ko pa din kahit may newborn nako. live with the pain na lang.. matatanggap mo na lang din yan later on pero ang sakit never mawawala..

3y ago

oo nga po. ganun din nasa isip ko kong magaling lang nagpaanak sakin edi sana buhay anak ko. eh nakikita ko nga natatanggal tanggal pa oxygen ng anak ko habang sinasalba anak ko.😭😭

mommy condolence ☹️ yes nakaka lungkot po, isipin nalang natin masyado siya perfect para sa mundong magulo. Mag hanap ka ng malilibangan mo mommy kaya mo yan stay strong momshie pray ka lang

condolence po momsh. pray n lang po, and be happy for baby n kasama n nia si god s heaven, for sure sia magiging guardian angel nio, be strong.

😭😭😭 condolence mamshie saklap bday ko pa nawala si baby mo😢 virtual hug mamshie❤️ praying for your strength.

Isipin mo nalang cguro na may plan si God, baka niligtas ung baby mo sa pwedeng mangyari masama sa knya. Stay Strong po🥺

May purpose at mgndang plano c god pra sayo.. bka ndinpa eto yung time pra mgkbaby k ddting din yan pry k lng

condolence momsh ☹️ stay strong lang po pray lang lagi kay papa God 🙏❤️

ano pong kinamatay ni baby? Condolence po and stay strong lang momsh!!❤🎀

condolence Po... malalampasan nyo Rin Po Yan.. kapit lng Po Tau KY God.

Related Articles