ẨM KẾ - mua loại nào dùng tốt và giá ổn

Do phòng không có cửa sổ, nên mình buộc phải dùng máy lạnh để không khí đối lưu tốt không ngộp. Các mom tư vấn giúp mình nên dùng ẩm kế nào tốt để đo độ ẩm phòng ạ. Mình thấy có rất nhiều ẩm kế đủ loại giá, ẩm kế cơ học và điện tử nữa. Với mom tư vấn các biện pháp giúp mình cách tăng giảm độ ẩm phòng hiểu quả nữa nha. Cám ơn các mom.

1 Trả lời

mình ko biết luôn đó mom 😬 Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true