Cho e hỏi

Do e đẻ bé đầu r h e đẻ be thứ 2 nữa nhưng khó khăn quá ko nui 2 đứa dc mình cho 1 đứa cho ng khác nui các mom có thấy tội ko ạ ,mình 9tháng 10 ngày mà dẻ ra đau đớn nói 1 câu đẻ xong ra cho ngkhac có đk ngta nui nghe nói dễ lắm hay sao,đẻ ra đau đớn ntn đưa cho ng khác nui là thương con mi hf ko nỡ xa con mình chút nào thà mình nhịn ăn r kiếm tiền đi làm nui con cũng dc. Bà c mình nói đẻ ra xong cho ngta nui, mình nói cho ngta nui dễ lắm à đẻ ko bt đau đớn à ,lại tội nó xa mẹ nữa, đang bầu nói vậy mình sợ quá trời hic 😢#LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

dĩ nhiên là có tội rồi mom người ta phải bất đắc dĩ lắm mới đem con cho ng khác nuôi. Ví dụ như nhà neo đơn, ko có ng chăm sóc, mẹ bé bệnh nặng, mất khả năng lao động, nằm liệt giường, đời sống thực vật, v..v... ko có sức khỏe đẻ chăm thì còn dc chứ ko có tiền thì đi làm kiếm nuôi con mom ạ. mà nếu cho đi, ngta nuôi thật thì còn đỡ. Lỡ mà nó nuôi giả bộ một thời gian rồi nó đem con mình đi bán sang nước khác cho bọn buôn người nhằm để bóc lột sức lao động, lạm dụng tình dục, bán nội tạng con mình v..v.. thì lúc đó chính mom là người tiếp tay cho bọn buôn bán trẻ em đấy mom ạ. Mình từng học qua khóa về rửa tiền và buôn người nên mình biết. Đầy thủ đoạn nha mom

3y ago

haizzzz bọn tội phạm nó bất chấp lắm sb ạ

ôi trời, nếu là mình dù khó khăn đến mấy mình cũng k bỏ con mình cho người lạ nuôi. ai biết đc họ có thương, chăm lo tốt cho con mình k, mình mang nặng đẻ đau sao đành đc m. khó khăn quá m k nhờ người thân hỗ trợ đc j hả m, tại sao lại có mấy suy nghĩ này chứ😥😱

t của rất nhiều năm trước, đã từng ngày ngủ 3-4h để làm việc nuôi con. T của hiện tại, làm thêm quá trời công việc để con được no đủ. Sao lại khó khăn thì mang cho con??? như vậy là ích kỷ. Sau này khi nghĩ lại lại hối hận, lúc đấy thì muộn rồi

Mom nghĩ đi mom con mình đứt ruột sinh ra mà đưa cho họ rồi họ có đối xử tốt với con mình ko ?? E là e có khỗ đến đâu cũng gán mà lo cho con . Dù sau đi nữa có con bên cạnh cũng có động lực sống

Đừng bao giờ có suy nghĩ đó mom ạ. Đẻ ra đc thì nuoii đc, khó khăn cỡ nào cũng gắng mà nuôi. Làm thuê làm mướn miễn sao có tiền nuôi con. Mà còn ck mom nữa cơ mà

cố gắng nha mom.. mang nặng đẻ đau thì nên tự mình nuôi.. đứa nào cũng là khúc ruột.. để ông bà chăm hộ còn k nỡ nói gì cho ngta..😢

mom đang ở đâu vậy? nghe mom nói hoàn cảnh của mom khó khăn quá. mom có Facebook k?

3y ago

e ở Nha Trang

thôi.m đừng nên cho bé cho người ta nha m.mang tội đó

cố gắng nuôi đứa bé m nhé k tội lắm

trời ơi, Sao lại vậy chứ