do you tell sa mga suitors ng mga bagets nyo na dapat sa bahay lang ma ligaw?

3 Replies

That will be my number one rule. Sa bahay lang ang pagkikita. Kahit na lalake ang anak ko, I will tell him na better to court the girl sa bahay nila para makita ng magulang ng babae na malinis ang intention nya sa anak nila.

Pag naging teenager na ang daughter ko, I would advise her na papuntahin sa bahay ang manliligaw. Para makilala na din ng buong family kasi ayaw ko na maglilihim sya sakin.

If I have a girl teenager, I'll definitely require that as a sign of respect sa anak ko at maging sa aming mag asawa na magulang nya.