ใช้ดีจริงๆ ค่ะ

dmp ดีจริงๆ ค่ะ....ใช้ตั้งแต่รุ่นแม่ จนถึงรุ่นลูกเลยล่ะค่ะ ใช้ดีจนจำได้ทุกวันนี้ กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มากค่ะ🤣🤣🤣 (รุ่นแม่จะเป็น เดอมาพอนด์....รุ่นลูกเป็น dmp)

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ใช้ตั้งแต่ก่อนท้อง จนท้องเลยค่ะ เพราะผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วผิวไม่แห้งด้วย

ชอบมากสีนี้ ลูกสาวทาโลชั่นไปเรียน เลิกเรียนกลับมาตัวยังหอมอ่อนๆ กลิ่นติดนานมากค่ะ

สมัยเด็กเราแพ้สบู่ทุกยี่ห้อ ใช้ได้แต่เดอมาพอน ของเค้าดีจริงๆ

บ้านนี้โคโดโม สีชมพู หอมติดตัวตลอด

หอมติดทนผิวลูกมากๆค่ะยี่ห้อนี้

มีขายที่ไหน หาซื้อได้ที่ไหนคะ

2y ago

ต่มห้างเลยค่าแม่ หอมมากกกก ใช้ตั้งแต่ตอนไม่ท้องเลยย😂

หอมจริงค่ะแต่หาซื้อยากมาก

เส้นเลือดขอด

ชอบกลิ่นค่ะหอมมาก

น่าลองคะ