Các mom sinh thường cho Em hỏi bao lâu thì vết khâu nó hết đau v ak với đau bụng nữa đau Em ngồi k

19 Các câu trả lời

sau 1 tháng tùy vào mình jk từ từ chậm ngồi nhẹ cho con bú khép chặt lại thì sẽ mau lành rán cử đồ cương mom nhé mình lm z ák mà tới ra tháng vẫn còn ê ê chứ giỡn

e hết hẳn như bình thường là 2th rưỡi á. còn lúc hơn tháng vẫn thấy hơi đau đau dù đã lành vết thương r.

Này tuỳ từng ng mom, chị mình vài ngày, nhỏ bạn thì cả tháng vẫn đau ngồi ko đc

tùy người nha mom, mà cũng phải tầm tháng mới đỡ

tùy cơ địa m ạ. Ai thịt hiền thì mau hết đau

tùy cơ địa mỗi người m ơi

tùy người. mình đau 1 tháng

tuỳ cơ địa thôi mom à..

thường 3th hết đau m

em 3 tuần là hết đau