help me po

Dito po ako naka tira sa bahay ng byinan ko, nagtatrabaho po asawa ko kaya kasama ko lagi byinan, pamangkin at kapatid nya pati narin papa nya may apo po sila first apo na babae kaiisang babaeng apo... Kaso nga lang napakamaldita ng bata kasi kahit nadaplisan lang ng upuan grabi na kung umiyak halos lahat ng gusto nya... Binibigay kahit nga po may UTI na sge parin sila bigay ng coke 3 yrs napo tong pamangkin ng asawa ko..m lagi nalang po ako naiinis kaya di ko maiwasan titigan ng masama kasi sa totoo lang gusto ko na po paluin minsan nga nag spoting ako dahil sinipa ng bata ang tyan ko habang naka higa ako buti nalang po safe ang baby ko... Nagdududa napo ako kasi ako baka malihian ko sya? hayst ayaw ko pa naman makita mukha nya sa anak ko lalo nakung ugali nya kasi wala po akong pamangkin na gaya nya

1 Reply

Lagot. Baka sakanya ka nga naglilihi. Pero hndi naman totoo un. Pero possiblity na maging kamukha sya ng baby thru genes po kasi.