daphne pills

dito mga momi ask ako nabalikan na ako ng period i mean nagkaperiod na ako so gusto k magpilss i ask my obgyne she said used daphne so i buy it already...tanong k po when ako pwed uminum pang ilang araw ng oeriod ko according kasi sa nakasulat first day of bleeding daw so hindi ako nakainum po kasi sunod po ako sabi mg sister ko na pang 5th day ko so nag aalangan ako...sa inyo momi na naka ranad po nito papayo po ako salamat sa mga sagot...

1 Reply

Mommy, first day of period po talaga iniinom yung pills.

4y ago

ahhh ok mommy salamt akala k kasi kagaya ng center na pills sa ika 5th day pa ng period salamt momi...