help po

dischrge ng brown ano po ibigsabihin

8 Replies

Hi mommy ngdscharge ako ng brown for 2weeks,since 7weeks ko up to 9weeks. Nung 7weeks ngpacheck up ako at sbi nman ng doctora ko its normal kc implantation bleeding lng at mwawala dn.since normal nman ultrasound ko. Kso di nawala thats y bumalik ako sknya nung 9weeks n c baby.. Normal nman lahat ng ultrasound khapon.. She checked my cervix at nkita nya n dun nggagaling bleeding ko thats y nilinisan nya at nilagyan nya gamot.. Mejo mahapdi pro kaya nman.. Tumigil nman ang bleeding ko. She advised for bed rest and taking duphaston for 2weeks twice a day.

5y ago

Tha ku momy... I take duphaston but hnd pa rin tumtigil ngng brown nman ngaun. anyway my followuo checkup nko.

Pregnant kb mommy? F yes at kbuwanan mo n it means nagstastart n bumuka ang cervix mo.

Naguguluhan nko hay.. Nextweek pa check up nlng ako. May pasok na kasi ako eh.

Spotting po yan. Ndi po normal, pacheck up ka po agad..

thats not a good sign go to your ob na

10 weeks po

Spotting, consult your ob

5y ago

Is it normal or any scary

10weeks po

4y ago

sis ano daw meaning ng brown discharge mo?gaano katagal before nawala and what did u do?