Yeast Infection

May discharge po ako na pale yellow lang at parang may konting konti cottage cheese like. Possible po ba na yeast infection? No itching or burning feeling po. Di naman po malala ang amoy if Hindi tutukan talaga, walang maaamoy and Parang normal discharge smell lang po. Thank you.. Tips na rin po pag may yeast infection. Home remedies po. Thank you. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Mas hugas lagi every ihi. Tubig lang wag mag feminine wash. Everytime na nag huhugas ka, hilurin mo yung pagitan ng major at minor labia, doon kasi nasisiksik yung discharges natin, na nagiging dumi. Magpalit ng panty 2x a day, after maligo sa umaga at bago matulog. Yung panty mo banlawan ng mabuti, para walang matirang sabon. At wag gagamit ng fabcon sa panty.