36weeks and 2days, sumasakit ang balakang syaka puson, everytime nagalaw c baby sa loob,

no discharge naman, mababa na po ba?

36weeks and 2days,  sumasakit ang balakang syaka puson, everytime nagalaw c baby sa loob,
5 Replies

Ano lmp mo sis? Same tayo 36weeks and 2days now. Dame ko na nararamdaman feeling ko lalabas na sya.

12mo ago

pero baka dina to aabot ng may 22 po, kc angbaba na syaka magalaw na masyado c baby

Same po, laging may discharge na creamy white. Mababa na rin tummy ko po hehe

12mo ago

kunti tiis nalang

subrang baba na ng tyan mo mii..rest ka muna..dka pa full term..

12mo ago

ow kung ganun mii..mas mababa pa kasi tyan mo kumpara sa 37weeks ko ☺️☺️

Pahinga po kayo wag kayo masyado mag pagod

yes po, mababa na..

12mo ago

hindi na po ako naglakad2 muna , kasi may toddler din ako, bale un na exercise ko hahaha