Bleeding during pregnancy

Dinugo po ko ngayon lang habang nag do kame ng partner ko makakasama po ba sa baby ko ???😭 2:20 ng madaling araw dinugo ako papa check up ako bukas naiiyak na ako mag 23 weeks and 4 days na tyan ko😭😭😭

8 Replies

Baka maselan po kayo sa pagbibuntis nyo. For sure iadvice sainyo ng ob refrain muna po sexual activities. Keep safe po.

baka po kasi mii nagkaroon po ng pressure sa pag dudoooo po ninyo ni mister mo po kaya po dinugo po kayo.

pwede po bang uminom ng pampakapit kahit Hinde nireseta ng doctor nang Hiram lang ng reseta sa iba ??

1y ago

pacheck up nlng po pra macheck at mbigyan ng kailangan n gamot

Mas maganda kung magpacheck up ka na mi, para mabigyan ka ng tamang gamot ng ob mo

baka po masyadong wild yung ginawa nyo mi. pacheck up ka na lang po

Me refrain nalang from having sex muna.. kunting tiis nalang mhie

yes mi. maselan ka mag buntis

Baka po placenta previa kapo

Related Articles