1month 14days delayed positive pregnancy dinugo po Ako and nag pa tvs wla po nkitang baby.

Dinugo po Ako

2 Replies

Same sakin, 7 weeks no heart beat then may bleeding na konti akala ko normal spotting lang umabot 1 week na ganon then one day, bigla ako dinugo ng madami na maraming whole blood. Nag pa check up and tvs, nakita wala pa rin heart beat. Binigyan lang ako ng papamlambot ng crvux para lumabas yung inunan, dahil need na daw ng complete abortion. Pag hindi lumabas after kong uminom iraraspa daw ako. Hindi ko bumili, iniisip ko baka may chance pa. Pero after 2 or 3 days, lumabas yung inunan. 🫶 I hope maka help

3w ago

saakin Po wlang nkitang baby sa tvs and and then dahil nag popositive po Ako sa pregnancy test pina beta HCG Ako kso wla papo result