HELLO PASAGOT PO HUHU

Dinudugo po ako pero from pwet ko kasi matigas yung tae ko and yung dugo na lumabas is red nangyayari to sakin before kahit hindi pa ako pregnant. Walang masakit sakin puson or tagiliran. Alarming ba 'to? 8 weeks and 4 days pregnant. ps: magpapacheck up ako bukas kinakabahan lang ako ngayon..

1 Reply

napwersa lang po yan much better po kain ka ng oatmeal basta di nakakatigas ng poop at mag less sa maanghang