Dinh dưỡng dành cho mẹ sau sinh mổ để vết thương mau lành và gọi sữa hiệu quả cần chú ý gì?

Voice your Opinion
Các bữa ăn trong ngày nên chia nhỏ thành 5-6 bữa thay vì 3 bữa chính.
Hằng ngày cần ăn các món lợi sữa như móng giò hầm đu đủ, gà ác tiềm thuốc bắc, cơm nếp thịt gà
Kiêng ăn thịt bò, thịt gà vì ảnh thưởng đến vết thương, làm sẹo lồi, thâm vết mổ
Cả 3 đều đúng

525 nhiều câu trả lời

77 Các câu trả lời

mình đẻ mổ,sau 3 ngày vẫn ăn thịt bò về nhà ăn thịt gà.. vết mổ vẫn mảnh như sợi chỉ chả lồi lõm gì

trc em ăn sau 2 tuần hay 1thang ý, sẹo lồi to lên r huhu

thỉnh thoảng sẹo ngứa nữa cơ

nk mà kiêng bao lâu ạ?

cả 3

Tat ca

cả3

😑

😯

😔