#babyintrauterinepregnancy

Dilikado po ba pag si baby sa intrauterine tumobu?

#babyintrauterinepregnancy
4 Replies

Intrauterine meaning po inside uterus. ibig sabig hindi po ectopic pregnancy nio or hindi sa fallopian tube nabuo si baby. Nasa tamang postion po sya :)

Normal po mommy! Breech presentation si baby, left side lying ka na po lagi para maging cephalic na siya.

breech presentation po ay suhi. Pag breech pa din siya ma ccs ka mamsh. sana umikot pa si baby mo

Normal naman yan eh. Ganyan talaga ang nasa report kapag buntis.