Positive or Negative?

Diko po maintindihan, 10days delayed napo ako ngayon and i tried PT nung saktong 7days delayed ako. Nagpositive po sila pero faint line lang, dalawang PT papo yung ginamit ko.. sobrang sakit din ng puson ko since na delayed ako, and ngayon na 10days delayed nako nagtest ako ulit. Pero negative na🥺 Ano po kaya ibig sabihin nun?#pleasehelp #advicepls #mom #PleaseAnswer #PleaseAnswerPoMgaMommy

3 Replies

dinugo po ba kayo kase baka false positive o evap line lang po nakita niyo sundin niyo po yung nasa instruction ng pt, or try niyo po magpaconsult sa ob.

12mo ago

Hindi pa din po ako dinadatnan or kahit spotting po wala.. sinunod ko din naman po yung instruction sa PT pero ganun padin po nangyari. nag negative ako

try ka magpaserum mi nasw around 120-200 lng yun

12mo ago

saan po meron nun?

same brand po ba ng pt?

12mo ago

Okay po, thank you po❤️