Loud heartbeat

#1stimemom ask ko lang po normal lang po ba sa mga buntis na maririnig mo yung lakas ng tibok ng puso mo?? Ganyan kasi ako if humihiga ako.. 10 weeks na po akong preggy I need help

2 Replies

Hi po, yes po I think normal naman kasi mas malakas na magpump ng blood ang heart para kay baby. 🙏🏼❤️ If makaramdam po kayo ng ibang symptom or hindi panatag, ask your OB po. 😊

3y ago

wala naman po akong nararamdamang symptoms po.. minsan mabilis lang akong mapagod

Yes. Same case with me hehe

Related Articles