help

Diko kasi sure kung ilang months na si baby.. First time mom. Well sabi sa health center im alreary 6 months pregnant, nag end kasi ang period ko dec. 28 and ang due date ko raw is sep. 28 pero ping tataka ko ang liit parin ng baby bump ko 😐 And i forgot to tell the nurse na irregular menstration ko bali minsan may months na di tlga ako nag kakaperiod. So medyo doubt ako kung tama ung month ko ngaun

1 Reply

Nakapagpa UTZ na po ba kayo? Machecheck po dun if anong size ni baby and base sa size nya lalo if di po tanda if kelan ang LMP nagbibigay po sila ng EDD.